เมื่อเร็วๆนี้ บมจ.อะมานะฮ์ ลิสซิ่งได้มีพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) การให้บริการแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ ATM (Auto to Money) ระหว่างธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดยไอแบงก์จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อของอะมานะฮ์ฯให้แก่ลูกค้าที่มีควาประสงค์จะขอสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วโดยผ่านช่องทางสาขาของไอแบงก์ที่มีมากกว่า 97 แห่งกระจายอยู่ในจังหวัดต่างๆทั่วทุกภูมิภาคของประเทศพร้อมกันนี้ยังได้จัดโครงการเสริมสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจร่วมกันระหว่างไอแบงก์ กับบริษัทฯ โดยทีมผู้บริหารภาค ได้เดินทางเข้าพบและแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ ATM เงินด่วน ทั้งทาง onsite และ online เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทีมงานสาขาแต่ละสำนักงานเขตของ

ไอแบงก์ เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในปี 2565​

เมื่อเร็วๆ นี้ บมจ.อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง ได้มีพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ(MOU) การให้บริการแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ ATM (Auto to Money) ระหว่างธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดยไอแบงก์จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อของอะมานะฮ์ฯ ให้แก่ลูกค้าที่มีความประสงค์จะขอสินเชื่อรถยนต์ ใช้แล้ว โดยผ่านช่องทางสาขาของไอแบงก์ที่มีมากกว่า 97 แห่งกระจายอยู่ในจังหวัดต่างๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมกันนี้ ยังได้จัดโครงการเสริมสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจร่วมกันระหว่างไอแบงก์ กับบริษัทฯ โดยทีมผู้บริหารภาค ได้เดินทางเข้าพบและแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ ATM เงินด่วน ทั้งทาง onsite และ online เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทีมงานสาขาแต่ละสำนักงานเขตของไอแบงก์ เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในปี 2565

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต,บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ,จํานําทะเบียนรถ ไม่เช็คบูโร,บริษัทลิสซิ่ง,บริษัทสินเชื่อรถยนต์,รับรีไฟแนนซ์รถยนต์,ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์,จํานําเล่มทะเบียน,จํานําทะเบียนรถยนต์ ไม่ต้องมีคนค้ํา,เช่าซื้อรถยนต์,สินเชื่อรถ,สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ,สินเชื่อเงินสด อนุมัติง่ายที่สุด
บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ

โทร 02-091-6456

Call Center

เสริมสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจร่วมกันระหว่างไอแบงก์กับอะมานะฮ์​