รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต,บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ,จํานําทะเบียนรถ ไม่เช็คบูโร,บริษัทลิสซิ่ง,บริษัทสินเชื่อรถยนต์,รับรีไฟแนนซ์รถยนต์,ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์,จํานําเล่มทะเบียน,จํานําทะเบียนรถยนต์ ไม่ต้องมีคนค้ํา,เช่าซื้อรถยนต์,สินเชื่อรถ,สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ,สินเชื่อเงินสด อนุมัติง่ายที่สุด
บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ

โทร 02-091-6456

Call Center

เคล็บลับเงินเหลือใช้สบายกระเป๋า  (รีไฟแนนซ์รถยนต์)​

การรีไฟแนนซ์เป็นวิธีการในการแก้ปัญหาการชำระหนี้เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดเงินไปได้มาก การรีไฟแนนซ์คือการถ่ายโอนสินเชื่อเดิมให้กลายเป็นสินเชื่อใหม่โดยชำระค่างวดที่ถูกลงหรือช่วยยืดระยะเวลาผ่อนชำระให้นานขึ้นกว่าเดิม

มาดูกันว่าข้อมูลสำคัญ ๆ ที่เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์มีอะไรบ้าง

คุณควรรีไฟแนนซ์รถยนต์ตอนไหน?

- เมื่อต้องการเงื่อนไขในการผ่อนชำระที่ดีขึ้นด้วยการเปลี่ยนสินเชื่อรถเดิมที่มีอัตรากำไรสูงให้ได้อัตรากำไรที่ถูกลง จะเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการประหยัดเงินของคุณ

-     เมื่อต้องการยืดระยะเวลาการผ่อนชำระให้นานขึ้น ทำให้คุณจ่ายค่างวดรายเดือนถูกลง ส่วนสินเชื่อรถยนต์ระยะสั้นมักมาพร้อมส่วนลดในการชำระหนี้ จึงช่วยประหยัดเงินให้คุณมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

-     เมื่อต้องการลดภาระสินเชื่อรถเก่าที่มีอยู่ การรีไฟแนนซ์จะเป็นการกู้ยอดใหม่เพื่อปิดหนี้ยอดเดิม

 

-     เมื่อต้องการเงินเพื่อนำมาใช้จ่ายในคราวฉุกเฉิน เนื่องจากการขอรีไฟแนนซ์จากบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์ทำให้คุณได้เงินส่วนต่างเพื่อนำไปใช้จ่ายอย่างอื่นได้

 

-      เมื่อคุณมีคะแนนเครดิตดีขึ้น นั่นหมายความว่าหากคุณขอรีไฟแนนซ์กับบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์ คุณอาจได้ค่างวดที่ลดลงกว่าเดิมและได้เงื่อนไขที่ดีกว่าเดิม

 

ข้อควรรู้ก่อนรีไฟแนนซ์

 

-       ศึกษาบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์มีเงื่อนไขในการรีไฟแนนซ์อย่างไรบ้าง เช่น บางบริษัทอาจจำกัดประเภทรถที่สามารถนำไปรีไฟแนนซ์ได้

 

-       เตรียมข้อมูลเครดิต แหล่งรายได้ และข้อมูลประกันภัยรถยนต์ ยิ่งคุณมีคะแนนเครดิตสูงและมีสัดส่วนรายได้ต่อหนี้น้อยเท่าใด คุณก็จะมีโอกาสได้รับการอนุมัติรีไฟแนนซ์จากบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์มากขึ้นเท่านั้น

 

-       รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับยอดหนี้คงค้าง การชำระค่างวดรายเดือน และยอดที่ต้องชำระของสินเชื่อเดิม โดยยอดที่ต้องชำระคือยอดเงินกู้ปัจจุบันบวกอัตรากำไรตั้งแต่การชำระครั้งสุดท้ายจนถึงระยะที่จะปิดยอดหนี้

 

-      ประเมินมูลค่ารถยนต์ของคุณกับบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์โดยใช้รุ่น ปีที่ผลิตและเลขไมล์วัดระยะทาง

 

-      แสดงให้บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์เห็นว่าคุณสามารถชำระหนี้ได้โดยการยื่นเอกสารการจ้างงานและรายได้

 

 

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อขอรีไฟแนนซ์รถยนต์

 

คุณไม่ควรขอรีไฟแนนซ์เมื่ออยู่ในสถานการณ์ดังนี้

 

-      รถของคุณเก่าและขับมาหลายกิโลเมตรแล้ว

 

-      มีหนี้มากกว่ามูลค่ารถยนต์ที่มีอยู่

 

-      สินเชื่อรถปัจจุบันของคุณต้องมีการชำระค่าธรรมเนียมการไถ่ถอนจำนองก่อนกำหนด

 

 

หากคุณต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์คุณต้องศึกษาปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น คะแนนเครดิต อัตรากำไร ในปัจจุบัน เงื่อนไขการขอสินเชื่อปัจจุบัน เป็นต้น โดยการรีไฟแนนซ์ถือเป็นทางเลือกที่ดีเพราะคุณจะได้ผ่อนค่างวดที่ถูกลงและช่วยประหยัดเงินได้ในระยะยาว หากคุณได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้วและต้องการหาบริษัทที่เป็นสถาบันการเงิน/ลิสซิ่ง ตามหลักอิสลาม(ชะรีอะฮ์)ทีรับรีไฟแนนซ์รถยนต์/เสริมสภาพคล่อง(จำนำ) โดยไม่เช็คเครดิต สนใจสามารถติดต่อเราได้เลย

 

แหล่งที่มา

https://cars.usnews.com/cars-trucks/refinance-car-loan

https://www.forbes.com/advisor/auto-loans/how-to-refinance-car-loan/

https://www.bankrate.com/loans/auto-loans/when-to-refinance-a-car-loan/