รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต,บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ,จํานําทะเบียนรถ ไม่เช็คบูโร,บริษัทลิสซิ่ง,บริษัทสินเชื่อรถยนต์,รับรีไฟแนนซ์รถยนต์,ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์,จํานําเล่มทะเบียน,จํานําทะเบียนรถยนต์ ไม่ต้องมีคนค้ํา,เช่าซื้อรถยนต์,สินเชื่อรถ,สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ,สินเชื่อเงินสด อนุมัติง่ายที่สุด
บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ

โทร 02-091-6456

Call Center

เครดิตไม่ดีจะยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ไฟแนนซ์ทั่วไปได้หรือไม่?​

หากคุณมีเครดิตไม่ดีคุณมักจะได้รับการอนุมัตสินเชื่อรถยนต์โดยได้รับอัตราดอกเบี้ยสูง โดยผู้ที่มีเครดิตไม่ดีและมีรายได้ต่ำมักได้อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าลูกค้ารายอื่นถึง 20 เปอร์เซนต์ ดังนั้นหากคุณต้องชำระค่าสินเชื่อรถยนต์แพง คุณควรพิจารณารีไฟแนนซ์กับบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อให้ได้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง

 

เมื่อไหร่ที่ควรพิจารณารีไฟแนนซ์

 

- เมื่ออัตราดอกเบี้ยลดลง เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจ อาจพิจารณารีไฟแนนซ์กับบริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อลดค่าใช้จ่าย

 

- เมื่อคะแนนเครดิตของคุณดีขึ้น อาจยื่นขอรีไฟแนนซ์เพื่อให้ได้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง แต่หากคุณคิดว่าในอีก 2 – 3 เดือนข้างหน้าคะแนนเครดิตของคุณกำลังจะดีขึ้น อย่าเพิ่งรีบขอรีไฟแนนซ์

 

- เมื่อคุณผ่อนไม่ไหว และไม่อยากถูกยึดรถ การขอรีไฟแนนซ์จะช่วยลดค่างวดชำระต่อเดือน ช่วยให้คุณผ่อนได้อย่างสบายใจโดยที่ใช้ระยะเวลาในการผ่อนที่นานขึ้น

 

ข้อดีสำหรับคนที่มีเครดิตต่ำและยื่นขอรีไฟแนนซ์:

 

เพิ่มคะแนนเครดิต คุณอาจได้อัตราดอกเบี้ยสูงเพราะมีคะแนนเครดิตต่ำ แต่ถ้าคุณชำระอย่างสม่ำเสมอ คะแนนเครดิตและคะแนน FICO ของคุณก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในระยะยาว หากในอนาคตคุณยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ก็จะได้ดอกเบี้ยที่ถูกลง

 

เพิ่มเงินเก็บ การรีไฟแนนซสินเชื่อรถยนต์จะช่วยให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้น

 

มีรถใช้ หากคุณเช่าซื้อรถยนต์การรีไฟแนนซ์ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี

 

จะทำให้เครดิตดีขึ้นได้อย่างไร?

 

1. ดูรายงานเครดิตของตัวเองและศึกษาดูว่ามีส่วนใดที่สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้หรือไม่ โดยรายงานเครดิตคือข้อมูลเครดิตย้อนหลังและสามารถขอข้อมูลเครดิตได้จากสำนักงานข้อมูลเครดิตแห่งชาติ ซึ่งการดูข้อมูลไม่ได้ส่งผลต่อคะแนนเครดิต

 

2. ชำระค่างวดให้ตรงเวลาเพราะคิดเป็นคะแนนเครดิตถึง 35% ดังนั้นหากต้องการให้คะแนนเครดิตดีขึ้นควรให้ความสำคัญกับค่างวดรายเดือน

 

3. พยายามให้อัตราการใช้เครดิตอยู่ต่ำกว่า 30% โดยคะแนนที่ถือว่าอยู่ในระดับดีคือ 0-30% บริษัทสินเชื่อรถยนต์จะใช้คะแนนนี้ในการประเมินการเงินของคุณ 

 

4. ชำระหนี้อื่น ๆ ที่มีอยู่หากคุณมียอดหนี้คงค้างอยู่ การชำระหนี้จะช่วยทำให้คะแนนเครดิตดีขึ้นและช่วยลดอัตราการใช้เครดิตอีกด้วย

 

5. เปิดใช้บัตรเครดิตใบเก่าไว้หากไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อเป็นการสร้างเครดิตระยะยาวให้กับตนเอง โดยมีสัดส่วนคะแนนมากถึง 15%

 

6. หากมีหนี้บัตรเครดิตหลายใบควรรวมหนี้บัตรเครดิตไว้ก้อนเดียวด้วยการโอนหนี้บัตรเครดิตหรือรีไฟแนนซ์เพื่อวางแผนการชำระหนี้ได้ดียิ่งขึ้น

 

แหล่งที่มา

 

https://www.forbes.com/advisor/credit-score/how-to-fix-your-credit/

https://www.refijet.com/auto-refinancing-a-great-option-for-people-with-bad-credit/

https://www.experian.com/blogs/ask-experian/when-should-i-refinance-my-car-loan/

https://www.carsdirect.com/auto-loans/how-to-refinance-your-auto-loan-with-a-poor-credit-rating