เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2564 บมจ.อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง โดยคุณมนต์ชัย รัตนเสถียร กรรมการบริษัท ให้เกียรติมอบเงินสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมสงเคราะห์ผู้พิการ และผู้ยากไร้ โดยมีคุณประกอบ ล่าดี ผู้ช่วยฝ่ายกิจกรรมสมาคมฯ เป็นตัวแทนรับมอบ โดยตร.นันทพล พงษ์ไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารของบริษัทฯ ร่วมงาน ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ ทางสมาคมฯได้จัดโครงการเพื่อจัดหาอุปกรณ์ให้ แก่ผู้พิการ และจะมีพิธีมอบ ในวันที่ 19 มิถุนายน 2564 ณ หอประชุมนันทอุทยานสโมสรฐานทัพเรือกรุงเทพ เพื่อช่วยเหลือผู้พิการและผู้ยากไร้ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ ที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นนโยบายของบริษัท ที่พร้อมจะสนับสนุน กิจกรรมสาธารณกุศล เพื่อผู้ด้อยโอกาสทางสังคมตลอดมา

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564  บมจ.อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2564 โดยมี

พลเอก ดร.ณัฏฐิพงษ์ เผือกสกนธ์ ประธานกรรมการบริษัท เป็นประธานในที่ประชุมฯ และดร.นันทพล พงษ์ไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ เข้าร่วมประชุมฯ และตอบข้อซักถามในวาระต่างๆ แก่ผู้ถือหุ้น ณ ห้องแกรนด์มีรอซ 1 โรงแรมอัลมีรอซ โฮเต็ล แบงค็อก กรุงเทพฯ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต,บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ,จํานําทะเบียนรถ ไม่เช็คบูโร,บริษัทลิสซิ่ง,บริษัทสินเชื่อรถยนต์,รับรีไฟแนนซ์รถยนต์,ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์,จํานําเล่มทะเบียน,จํานําทะเบียนรถยนต์ ไม่ต้องมีคนค้ํา,เช่าซื้อรถยนต์,สินเชื่อรถ,สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ,สินเชื่อเงินสด อนุมัติง่ายที่สุด
บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ

โทร 02-091-6456

Call Center

อะมานะฮ์ ร่วมแบ่งปันรอยยิ้มให้กับผู้พิการและผู้ยากไร้