เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565 นายสุเมธ แพหมัด ผู้อำนวยการภาคใต้ตอนล่าง และนายรุสลัน และหวัง ผู้จัดการสาขา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สาขาหาดใหญ่ บมจ.อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง ร่วมงานเปิดอาคารหลังใหม่ โรงเรียนกัลยาณชนรังสรรค์มูลนิธิ มัสยิดบ้านเหนือ ทั้งนี้ ได้มอบทุนการศึกษา นาฬิกาแขวนผนังและตู้ทำน้ำดื่มให้กับโรงเรียนได้ใช้ประโยชน์ โดยมี ดร.วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนกัลยาณชนรังสรรค์มูลนิธิ มัสยิดบ้านเหนือเป็นตัวแทนรับมอบให้กับทางโรงเรียนฯ เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจ และแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของโรงเรียนฯ​

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565 นายสุเมธ แพหมัด ผู้อำนวยการภาคใต้ตอนล่าง และนายรุสลัน และหวัง ผู้จัดการสาขา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สาขาหาดใหญ่ บมจ.อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง ร่วมงานเปิดอาคารหลังใหม่ โรงเรียนกัลยาณชนรังสรรค์มูลนิธิ มัสยิดบ้านเหนือ ทั้งนี้ ได้มอบทุนการศึกษา นาฬิกาแขวนผนังและตู้ทำน้ำดื่มให้กับโรงเรียนได้ใช้ประโยชน์ โดยมี ดร.วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนกัลยาณชนรังสรรค์มูลนิธิ มัสยิดบ้านเหนือเป็นตัวแทนรับมอบให้กับทางโรงเรียนฯ เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจ และแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของโรงเรียนฯ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต,บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ,จํานําทะเบียนรถ ไม่เช็คบูโร,บริษัทลิสซิ่ง,บริษัทสินเชื่อรถยนต์,รับรีไฟแนนซ์รถยนต์,ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์,จํานําเล่มทะเบียน,จํานําทะเบียนรถยนต์ ไม่ต้องมีคนค้ํา,เช่าซื้อรถยนต์,สินเชื่อรถ,สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ,สินเชื่อเงินสด อนุมัติง่ายที่สุด
บริษัทรีไฟแนนซ์รถยนต์,สินเชื่อ อิสลาม,จํานําเล่มทะเบียนรถ

โทร 02-091-6456

Call Center

อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง ร่วมงาน เปิดอาคารหลังใหม่เพื่อมอบทุนการศึกษา ณ โรงเรียนกัลยาณชนรังสรรค์มูลนิธิ มัสยิดบ้านเหนือ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา​